Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu tổ chức tuyên truyền pháp luật cho học sinh

Giáo dục THCS

Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu tổ chức tuyên truyền pháp luật cho học sinh

Ngày đăng: 23/01/2015 - Lượt xem: 2056 In trang

Nằm trong các hoạt động nhằm giáo dục cho các em những hiểu biết về pháp luật hiện nay để các em phòng tránh các việc làm vi phạm pháp luật trong và ngoài nhà trường đặc biệt trong dịp Tết sắp đến. Ban giám hiệu nhà trường đã kết hợp với Công An phường Minh An để nói chuyện dưới cờ về các quy định của pháp luật có liên quan đến các em.

Đến báo cáo tuyên truyền pháp luật đ/c thiếu tá Trương Đức Liên- Phó trưởng Công An phường Minh An đã nêu ra những vụ vi phạm pháp luật trong thời gian gần đây mà đối tượng vi phạm là thanh thiếu niên và biện pháp xử lý của các cơ quan chức năng, qua đó nhằm giúp các em hiểu rõ những việc các em nên tránh để thực hiện đúng Pháp luật. Buổi nói chuyện diễn ra nghiêm túc và mang lại hiệu quả giáo dục tốt.

Tin ảnh: THCS Nguyễn Duy Hiệu

Tổng truy cập 8.433.015