Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM AN TỔ CHỨC NGÀY HỘI "VUI HỘI TRĂNG RẰM"

Giáo dục tiểu học

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM AN TỔ CHỨC NGÀY HỘI "VUI HỘI TRĂNG RẰM"

Ngày đăng: 30/09/2020 - Lượt xem: 762 In trang

Nhằm tổ chức hoạt động vui chơi cho các em thiếu nhi nhân dịp tết Trung Thu. Đúng vào lúc 15h30 ngày 28 tháng 9 năm 2020. Trường TH Cẩm An đã tổ chức ngày hội “Vui hội Trăng rằm”

- Tết Trung thu vào đêm rằm tháng Tám, ngày tết của các cháu thiếu niên- nhi đồng, là một trong những lễ tiết cổ truyền quan trọng của nhân dân ta, phổ biến khắp cả nước và có ý nghĩa rất lớn trong đời sống văn hóa tinh thần của dân tộc.

- Tết Trung thu là dịp để các em học sinh có được sân chơi vui tươi, bổ ích; đồng thời thể hiện tình yêu quê hương, yêu phố cổ, giữ gìn và phát huy di sản văn hóa dân tộc, của quê hương.

- Qua việc tổ chức các hoạt động cũng nhằm giới thiệu cho du khách cảm nhận về bản sắc văn hóa Việt Nam nói chung và những nét đẹp văn hóa Hội An nói riêng.

Tin ảnh: TH Cẩm An

Tổng truy cập 8.443.806