Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » Trường Tiểu học Cẩm Kim duy trì, phát huy phong trào lao động vệ sinh "Đoạn đường em chăm" và “Một giờ vì Hội an sạch đẹp hơn”

Giáo dục tiểu học

Ngày đăng: 28/03/2018 - Lượt xem: 1212 In trang

Thực  hiện theo công văn số 04-CV/HĐĐ của Hội đồng đội TP Hội An ngày 5/3/2018 về việc tổ chức dọn vệ sinh môi trường nhằm hưởng ứng tháng thanh niên. Hôm nay, ngày 23/3/2018,  Liên đội TH Cẩm Kim ra quân dọn vệ sinh toàn trường và lao động vệ sinh "Đoạn đường em chăm" theo kế hoạch.

Qua buổi lao động vệ sinh đã giáo dục cho các em có ý thức trong lao động, biết giữ gìn và vệ sinh đường phố, bảo vệ trường lớp và nơi mình ở luôn sạch đẹp.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Tin ảnh: TH Cẩm Kim

Tổng truy cập 8.443.873