Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM KIM TỔ CHỨC HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC: 2017-2018

Giáo dục tiểu học

Ngày đăng: 16/01/2018 - Lượt xem: 1009 In trang

Nhằm thúc đẩy phong trào giữ vở sạch - Rèn chữ đẹp trong nhà trường; trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp, góp phần nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục toàn diện học sinh trong nhà trường. Phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên; động viên, khích lệ các thầy cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết, đánh giá đúng thực chất của quá trình học tập và rèn luyện của HS, duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh tiểu học, góp phần giáo dục thái độ quí trọng và giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói – chữ viết dân tộc. Trường Tiểu học Cẩm Kim tổ chức Hội thi: “ Viết chữ đẹp cấp trường ” cho học sinh khối lớp 1 đến khối lớp 5. Đến với hội thi có 20 thí sinh của 10 lớp và 5 GV đại diện cho 5 tổ chuyên môn.

Hội thi diễn ra nghiêm túc, khách quan nhưng không gây áp lực với các thí sinh tham gia dự thi.

Kết thúc hội thi: Ban giám khảo đã chấm chọn:

-  Đối với HS:  2 giải/khối lớp (1 giải Nhất và 1 giải Nhì)

-  Đối với GV:  Khối 1,2,3: chọn 1 GV; Khối 4,5: chọn 1 GV

Một số hình ảnh trong Hội thi như sau:

Tin ảnh: TH Cẩm Kim

Tổng truy cập 8.444.148