Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM PHÔ TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ

Giáo dục tiểu học

Ngày đăng: 12/12/2019 - Lượt xem: 798 In trang

Ngày 6/12/2019, trường tiểu học Cẩm Phô đã phối hợp với Phòng Y tế TP Hội An tổ chức truyền thông về phòng chống tác hại của thuốc lá cho cán bộ, giáo viên và hơn 200 em học sinh. Qua buổi truyền thông, các em đã nhận thức được tác hại của thuốc lá đặc biệt là một số bệnh thường mắc phải do hút thuốc lá như ung thư phổi, ung thư thực quản, các bệnh tim mạch…, thiệt hại về kinh tế do việc hút thuốc lá gây nên. Các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực trong việc phòng, chống tác hại của thuốc lá, góp phần nâng cao kiến thức để bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng.

Tin ảnh: TH Cẩm Phô

Tổng truy cập 8.433.696