Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC TRAO QUÀ “CÂY MÙA XUÂN NHÂN ÁI” CHO HS CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT TÂN SỬU 2021

Giáo dục tiểu học

Ngày đăng: 05/02/2021 - Lượt xem: 656 In trang

Thực hiện kế hoạch triển khai phong trào “Tết vì người nghèo” Xuân Tân Sửu 2021, Liên đội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ nhà trường Trường Tiểu Học Lý Tự Trọng đã phát động phong trào “Cây mùa xuân nhân ái”, “Tết vì người nghèo” trong CB - GV - CNV và học sinh; tổ chức triển khai vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nhà trường, vận động phụ huynh học sinh tham gia đóng góp giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường để có thêm điều kiện đón tết cổ truyền được vui tươi, phấn khởi.

Sau một thời gian tích cực vận động nhà trường đã nhận được sự đóng góp vô cùng lớn lao từ các tổ chức cá nhân. Nhà trường đã mua 26 bao gạo phát cho 26 em học sinh khó khăn và 52 xuất tiền mặt với tổng kinh phí là 15.600.000 đồng. Các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nhà trường ủng hộ số tiền 18.750.000 đồng. Tổng kết phong trào có 116 phần quà với tổng số tiền là 34.900.000 đ cho các học sinh khó khăn trong nhà trường. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa để góp phần tích cực cho việc giáo dục truyền thống và lòng nhân ái cho học sinh.

Chiều ngày 1/2/2021, toàn bộ các phần quà đã được phát đến các em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là niềm động viên giúp các em có một mùa xuân ấm áp, vui tươi hơn.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Tin ảnh: TH Lý Tự Trọng

Tổng truy cập 8.396.250