Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức tham quan làng rau Trà Quế

Giáo dục tiểu học

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức tham quan làng rau Trà Quế

Ngày đăng: 28/03/2018 - Lượt xem: 1072 In trang

Thực hiện nhiệm vụ năm học, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018, thực hiện chương trình “Phố cổ trong tim và trong tay chúng em”, nhằm giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh, đồng thời tổ chức buổi tham quan ngoại khóa giúp các em tìm hiểu về làng nghề truyền thống của quê hương, cũng như tìm hiểu về môi trường xung quanh; trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức cho các em học sinh tham quan làng rau Trà Quế - Hội An.

Các em được tìm hiểu về thiên nhiên, biết được những loại rau mà các em ăn hằng ngày đã được trồng và phát triển như thế nào. Qua buổi ngoại khóa này, các em được hiểu hơn và tự hào hơn về quê hương Hội An thân yêu.

Buổi tham quan tìm hiểu đã diễn ra trong không khí hào hứng, vui tươi và đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Tin ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Tổng truy cập 8.396.610