Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN PHONG TẬP HUẤN SƠ CẤP CỨU NĂM HỌC 2020-2021

Giáo dục tiểu học

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN PHONG TẬP HUẤN SƠ CẤP CỨU NĂM HỌC 2020-2021

Ngày đăng: 09/11/2020 - Lượt xem: 591 In trang

Vào chiều thứ tư ngày 04 tháng 11 năm 2020, Chi hội CTĐ trường tiểu học Sơn Phong đã tổ chức tập huấn sơ cấp cứu cho đội thiếu niên xung kích CTĐ của nhà trường. Nhằm mục đích trang bị cho các em những kiến thức cơ bản về sơ cấp cứu, có thể sơ cấp cứu cho bản thân cũng như giúp các bạn học của mình khi gặp những trường hợp cấp bách. Chi hội nhà trường đã mời đồng chí Quý- cán bộ Trung tâm Y tế Thành phố về tập huấn cho các em học sinh.

Để chủ động phòng, tránh, giảm thiểu các tai nạn thương tích cho các em, các cơ quan ban ngành, địa phương và gia đình cần tăng cường tuyên truyền hơn nữa về giáo dục cho các em để mỗi gia đình cần nâng cao nhận thức, tích cực thực hiện các biện pháp phòng, chống tai nạn, thương tích cho trẻ. Đồng thời đẩy mạnh các hoạt động phong trào xây dựng một môi trường sống an toàn, thân thiện và phù hợp với các em.

- Một số hình ảnh minh họa:

Tin ảnh: TH Sơn Phong

Tổng truy cập 8.430.588