Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » Trường Tiểu học Sơn Phong tổ chức Hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ ” Năm học 2020-2021

Giáo dục tiểu học

Trường Tiểu học Sơn Phong tổ chức Hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ ” Năm học 2020-2021

Ngày đăng: 19/01/2021 - Lượt xem: 166 In trang

 Vào sáng thứ hai ngày 18/01/2021, được sự cho phép của BGH nhà trường, thư viện trường Tiểu học Sơn Phong long trọng tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm học 2020-2021. Cuộc thi nhằm giáo dục cho các em học sinh học tập và làm theo lời Bác, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Cuộc thi còn nhằm sưu tầm những mẫu chuyện về đạo đức, lối sống giản dị của Bác Hồ góp phần làm phong phú hơn những tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ. Đưa phong trào kể chuyện và học tập làm theo tấm gương Bác Hồ trở thành một hoạt động văn hóa trong nhà trường, trong hoạt động Đội.

 - Đến với Hội thi Kể chuyện Bác Hồ, các em học sinh khối lớp 1 được các cô giáo chủ nhiệm đầu tư về các câu chuyện phù hợp với lứa tuổi nhi đồng. Các em thể hiện các tiết mục năng khiếu thật sinh động ,vui tươi, trong sáng và hồn nhiên bày tỏ lòng kính yêu và biết ơn Bác Hồ sâu sắc.

 - Hội thi đã khép lại nhưng hình ảnh Bác Hồ vẫn luôn đọng lại trong tim của mọi người, các em học sinh học tập được những lời Bác dạy thấm đậm ân tình và chứa chan tình cảm thương yêu của Người dành cho thiếu niên và nhi đồng.

 - Một số hình ảnh minh họa:

Tin ảnh: TH Sơn Phong

 

 

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 4
Hôm nay 1058
Tháng này 50.764
Tổng truy cập 6.112.357
Video Xem thêm
TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU VUI TRUNG THU