Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » Trường Tiểu học Sơn Phong tổ chức tuyên truyền Phòng chống tác hại thuốc lá

Giáo dục tiểu học

Trường Tiểu học Sơn Phong tổ chức tuyên truyền Phòng chống tác hại thuốc lá

Ngày đăng: 25/12/2019 - Lượt xem: 1039 In trang

Nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh về tác hại của thuốc lá, lợi ích của môi trường không khói thuốc lá. Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá và các văn bản liên quan, hướng đến xây dựng thành công Hội An thành phố không khói thuốc lá.

Sáng thứ hai ngày 23/12/2019 sau buổi chào cờ đầu tuần, trường Tiểu học Sơn Phong tổ chức buổi tuyên truyền về Phòng chống tác hại của thuốc lá cho các em học sinh toàn trường.

Buổi sinh hoạt tuyên truyền nhằm giúp các em học sinh hiểu biết và nâng cao ý thức về phòng, chống tác hại thuốc lá của mỗi người, trong từng thành viên gia đình, trong cộng đồng và xã hội góp phần chung tay xây dựng một môi trường không khói thuốc lá trong lành, lịch sự và văn minh./.

- Một số hình ảnh minh họa:

Tin ảnh: TH Sơn Phong

Tổng truy cập 8.397.146