Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » VỀ VỚI MIỀN NẮNG, LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Giáo dục tiểu học

VỀ VỚI MIỀN NẮNG, LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Ngày đăng: 21/01/2022 - Lượt xem: 765 In trang

Về với miền nắng, lan tỏa yêu thương”, đây là một việc làm nhân văn, đầy ý nghĩa trong dịp tết đến xuân về mà Trường TH Đỗ Trọng Hường đã phối hợp với hớt tóc Tuấn Liên. Sáng ngày 15 tháng 1 năm 2022, trong cái bộn bề của những ngày cuối năm, giữa đại dịch Covid đang diễn biến hết sức phức tạp, bao nỗi lo cơm áo gạo tiền, làm sao có một cái Tết đẹp, no đủ là điều mà người dân Hội An ai cũng mong cầu. Hiểu được điều đó, chuyến xe cắt tóc 0 đồng cho HS nam nhà trường và bà con có nhu cầu đãcập bến vể với miền nắng, lan tỏa yêu thương tại trường TH Đỗ Trọng Hường, một không gian yêu thương được lan tỏa.

Việc làm tuy nhỏ, nhưng phần nào giảm bớt gánh nặng về chi phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn, những em học sinh được đẹp trong những ngày cuối năm. Mong những việc làm của anh lại được tiếp tục lan tỏa để mọi người cùng chia sẻ những yêu thương trong lúc khó khăn này.

Tin ảnh: TH Đỗ Trọng Hường

Tổng truy cập 8.427.416