Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » XÂY DỰNG LỚP HỌC XANH, SẠCH, ĐẸP, THÂN THIỆN, TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC

Giáo dục tiểu học

XÂY DỰNG LỚP HỌC XANH, SẠCH, ĐẸP, THÂN THIỆN, TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC

Ngày đăng: 04/10/2021 - Lượt xem: 741 In trang

Nhằm tạo môi trường học tập thân thiện, gần gũi thu hút các em học sinh thêm gắn bó, yêu thương trường lớp, tạo hứng thú học tập trong học sinh và lập thành tích chào mừng Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022 của trường TH Đỗ Trọng Hường. Sáng ngày 1 tháng 10 năm 2021, Liên đội tổ chức Hội thi “Trang trí lớp học hạnh phúc”.

12 lớp với 12 phong cách trang trí khác nhau, đầy tính sáng tạo, các lớp có đầy đủ các góc học tập, thư viện đầy đủ các loại sách báo, hỗ trợ hoạt động học tập của các em. Các lớp được trang trí cây xanh từ trong và ngoài lớp học, đảm bảo một môi trường học tập thân thiện.

Tin ảnh: TH Đỗ Trọng Hường

Tổng truy cập 8.396.799