Bạn đang xem: Trang chủ » Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi » ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LÝ THƯỜNG KIỆT NHIỆM KỲ 2018-2019

Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LÝ THƯỜNG KIỆT NHIỆM KỲ 2018-2019

Ngày đăng: 02/10/2018 - Lượt xem: 5115 In trang

Sáng nay (28/9/2018) tại phòng truyền thống Nhà trường, Chi đoàn Trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2018-2019 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của chi đoàn nhiệm kỳ qua và thông qua phương hướng nhiệm kỳ đến.

Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của BCH Đoàn xã Cẩm Kim, sự chỉ đạo của Chi bộ, sự nổ lực phấn đấu không ngừng của từng thành viên trong chi đoàn đã giúp Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cuối năm học 100% Đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 02  đồng chí được chi bộ đồng ý tiến hành làm hồ sơ  đề nghị Thành ủy xem xét và chuẩn y kết nạp Đảng. Tính đến nay, đã có 01 đồng chí được đứng vào hàng ngủ của Đảng. Trong năm đã kết nạp được 27 đội viên lớn tuổi vào Đoàn.

Đối với liên đội, chi đoàn thường xuyên kiểm tra, đôn đốc thực hiện và tham mưu Nhà trường tạo điều kiện cho Liên đội hoạt động. Kết quả cuối năm Liên đội được công nhận Liên đội Vững mạnh - Xuất sắc .

Huỳnh Hướng

Tổng truy cập 8.432.659