Bạn đang xem: Trang chủ » Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi » HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI VÀ MÚA HÁT TẬP THỂ TẠI TRƯỜNG TH CẨM THANH

Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi

HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI VÀ MÚA HÁT TẬP THỂ TẠI TRƯỜNG TH CẨM THANH

Ngày đăng: 03/11/2017 - Lượt xem: 2155 In trang

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018. Chiều ngày 2/11/2017 Liên đội TH Cẩm Thanh tổ chức hội thi nghi thức đội và múa hát tập thể cho các em học sinh toàn trường.

Thông qua việc tổ chức Hội thi nhằm tạo điều kiện cho các em đội viên giao lưu sinh hoạt, trao đổi, vui chơi rèn luyện tính tập thể, tính tổ chức kỷ luật, nâng cao chất lượng đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng Chi đội, Liên đội ngày càng vững mạnh.

Các em đội viên đã nắm được các động tác cơ bản của Nghi thức Đội. Thực hiện các động tác tương đối nhuần nhuyễn. Các em đã nắm được chủ đề của năm học, ý nghĩa của các ngày lễ lớn, các kiến thức về đất nước, Bác Hồ, Đội ... Trang phục của đội viên đảm bảo, đẹp. Nhìn chung các em nắm được các bài múa hát theo qui định chung của năm học, thực hiện đúng, đẹp.

Tin ảnh: TH Cẩm Thanh

Tổng truy cập 8.396.807