Bạn đang xem: Trang chủ » Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi » LIÊN ĐỘI LÊ ĐỘ CHĂM SÓC DI TÍCH TẠI ĐỊA PHƯƠNG “ MỘ CỤ NGUYỄN DUY HIỆU”

Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi

LIÊN ĐỘI LÊ ĐỘ CHĂM SÓC DI TÍCH TẠI ĐỊA PHƯƠNG “ MỘ CỤ NGUYỄN DUY HIỆU”

Ngày đăng: 12/11/2017 - Lượt xem: 2077 In trang

Nhân kỉ niệm ngày Hội An được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Đồng thời vệ sinh môi trường sạch sẽ sau cơn bão số 12, chiều ngày 10/11/2017, Liên Đội Lê Độ ra quân chăm sóc mộ cụ Nguyễn Duy Hiệu, bên cạnh kết hợp “ một giờ vì Hội An xanh sạch đẹp”. Mặc dù thời tiết nắng, nóng nhưng tất cả các em lao động hăng say nhiệt tình. Thông qua hoạt động chăm sóc, vệ sinh trong khu di tích giúp học sinh là đội viên, hiểu sâu sắc hơn về sự ra đời và phát triển của khu di tích tại địa phương, ý thức được vai trò trách nhiệm của mình trong học tập, rèn luyện để sống đẹp, sống có ích. Đồng thời góp phần bồi đắp tình cảm của thế hệ trẻ đối với truyền thống tốt đẹp của dân tộc và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tin ảnh: TH Lê Độ

Tổng truy cập 8.396.423