Bạn đang xem: Trang chủ » Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi » TRƯỜNG TH LÊ ĐỘ TỔ CHỨC “ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG”

Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi

TRƯỜNG TH LÊ ĐỘ TỔ CHỨC “ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG”

Ngày đăng: 29/10/2017 - Lượt xem: 1483 In trang

Sáng ngày 28/10/2017, trường TH Lê Độ đã tổ chức “ Hội khỏe phù đổng” cấp trường năm học 2017 – 2018 với nhiều nội dung hấp dẫn. Đây là ngày hội Thể dục thể thao cho học sinh nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, thoải mái sau những giờ học tập. Tăng cường sự giao lưu đoàn kết thân ái cho Đội viên, nhi đồng nhằm  tôn vinh vẻ đẹp về sức khỏe, trí thông minh và năng khiếu của các vận động viên.

Tham dự lễ khai mạc gồm toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 535 học sinh toàn trường.
          Hội khỏe đã chọn các môn thi đấu đồng thời lồng ghép trò chơi dân gian cho học sinh được tham gia. Cụ thể các môn thi như sau:
* Môn thi đồng đội: - Bóng đá nam,Tập thể dục giữa giờ, Kéo co, Chạy tiếp sức

* Môn thi cá nhân : Đập niêu, Mặc trang phục nhanh, Đạp bóng, Bật xa tại chỗ

Có thể nói, hoạt động thể dục thể thao nói chung và Hội Khỏe Phù Đổng nói riêng không chỉ là sân chơi  lành mạnh bổ ích  mà còn  là một trong những hoạt động giáo dục góp phần từng bước nâng cao  chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh toàn trường.

Tin ảnh: TH Lê Độ

Tổng truy cập 8.433.973