Bạn đang xem: Trang chủ » Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi » TRƯỜNG THCS KIM ĐỒNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi

TRƯỜNG THCS KIM ĐỒNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Ngày đăng: 15/10/2017 - Lượt xem: 1127 In trang

Hòa chung trong không khí của những ngày đầu năm học mới. Năm học với chủ đề: “Thiếu nhi Hội An thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”

Năm học 2017 – 2018 là năm tiếp tục thực hiện giai đoạn 2 của chiến lược phát triển giáo dục đến năm 2020 hướng tới đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam

Trong năm học vừa qua, Liên đội trường THCS Kim Đồng  đã có nhiều cố gắng khắc phục những hạn chế, khó khăn để thi đua học tập và rèn luyện.

Bên cạnh những thành quả đã đạt được, trong năm học qua Liên đội vẫn còn những khuyết điểm, hạn chế cần phải khắc phục. Song với tinh thần trách nhiệm và đoàn kết với ý thức xây dựng đội, với sự đồng lòng của tất cả các đội viên, sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu , Liên đội chúng ta sẽ  khắc phục những khó khăn , hạn chế, để  phấn đấu vươn lên nhằm đạt được những  kết quả tốt đẹp  .

Với niềm tin tưởng ấy. Hôm nay, được sự cho phép của Hội đồng đội thành phố, của Đoàn phường Sơn Phong, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Liên đội trường THCS Kim Đồng  long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018, nhằm đánh giá các hoạt động đội trong năm học 2016 – 2017 đồng thời đề ra phương hướng hoạt động đội cho năm học 2017 – 2018 và bầu ra ban chỉ huy liên đội năm học 2017 – 2018.

Tin ảnh: THCS Kim Đồng

Tổng truy cập 8.444.159