Bạn đang xem: Trang chủ » Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi » TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM KIM TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA 20 – 11

Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM KIM TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA 20 – 11

Ngày đăng: 20/11/2017 - Lượt xem: 1564 In trang

Hưởng  ứng thi đua chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Các chi đội, các lớp nhi đồng đã có nhiều hoạt động thiết thực, lập nhiều thành tích xuất sắc như: Tuần lễ học tốt, ngày học tốt, nhiều tiết học tốt. Rất nhiều em rèn luyện đạo đức tốt, nổ lực học tập đạt nhiều thành tích tốt. Cuộc thi RCV không chỉ là sự giao lưu học hỏi giữa các học sinh trên nhiều lĩnh vực Toán học, Tiếng Việt, Lịch sử - Địa lí, Âm nhạc, Tin học… mà còn là sân chơi bổ ích, thiết thực giúp các em vui chơi một cách lành mạnh.

Được sự đồng ý của BGH nhà trường, vào lúc 14 giờ ngày 15/11/2017, Liên Đội tổ chức hoạt động ngoại khóa 20-11 cho học sinh khối lớp 4 – 5. Thông qua hoạt động ngoại khóa một lần nữa giúp các em nhớ lại kiến thức đã học, đồng thời rèn kỹ năng nhanh nhạy và phản ứng linh hoạt kịp thời. Hoạt động ngoại khóa bao gồm các nội dung như sau: Văn nghệ, phần thi rung chuông vàng ( Phần khởi động, tăng tốc và về đích) dành cho vận động viên và các câu hỏi phụ dành cho cổ động viên. Sau khi phần thi kết thúc đã tìm ra được 1 giải nhất thuộc về em Nguyễn Duy Khôi lớp 5A và 1 giải nhì thuộc về em Trần Ngọc Thanh Thiên lớp 5A. Ngoài ra, còn dành những phần quà nhỏ cho tập thể các lớp tham gia.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa:

Tin ảnh: TH Cẩm Kim

Tổng truy cập 8.397.017