Bạn đang xem: Trang chủ » Kỹ năng sống » Tuyên tuyền phòng chống dịch bệnh ở các trường

Kỹ năng sống

Tuyên tuyền phòng chống dịch bệnh ở các trường

Ngày đăng: 07/04/2014 - Lượt xem: 2260 In trang
Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hội An, chiều ngày 14/11/2013 Nhân viên y tế Trường MN Cẩm Châu  đã tuyên truyền cách phòng chống dịch bệnh cho các cháu. Nhằm nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh cho trẻ toàn trường. Qua buổi tuyên truyền đã giúp các cháu hiểu biết hơn trong việc giữ vệ sinh môi trường và phòng chống một số bệnh nhất là bệnh sốt xuất huyết.
Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hội An, chiều ngày 5/11/2013 Trường MG Tân An được cô Tạ Thị Thanh Phương - CBYTHĐ trường học về tuyên truyền cách phòng chống dịch bệnh cho các bé mẫu giáo. Qua đây các bé hiểu biết thêm về dịch bệnh sốt xuất huyết và cách phòng tránh
Nhằm nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh cho trẻ toàn trường.Ngày 6 tháng 11 năm 2013 vừa qua trường Mẫu giáo Măng Non phối hợp với Cán bộ y tế học đường của ngành tổ chức buổi tuyên truyền cho các cháu toàn trường nghe về cách phòng chống dịch bệnh trong đó nhấn mạnh về bệnh sốt xuất huyết vì đang trong mùa dịch. Qua buổi tuyên truyền giúp các cháu hiểu biết hơn trong việc giữ vệ sinh môi trường và phòng chống một số bệnh nhất là bệnh sốt xuất huyết.
Trong kế hoạch tuyên truyền phòng chống  dịch bệnh của thành phố Hội An, sáng ngày 6 tháng 11 năm 2013, cán bộ của Trung tâm Y Tế Hội An đã đến trường tuyên truyền về phòng chống sốt xuất huyết cho giáo viên và hơn 300 học sinh. Các thầy cô và các em được nghe những kiến thức cơ bản về cách phòng chống dịch bệnh nói chung và  sốt xuất huyết nói riêng để thực hiện tại nhà trường và hướng dẫn cho những người trong gia đình cùng thực hiện.
Vào chiều ngày 5/11/2013 trường Mẫu giáo Cẩm An đón tiếp Cô giáo Tạ Thị Thanh Phương Cán bộ y tế học đường trường học về tuyên truyền cách phòng chống bệnh sốt xuất huyết cho các bé. Cô giáo đã hướng dẫn cụ thể nguyên nhân gây ra bệnh,cách phòng chống bệnh sốt xuất huyết,các bé rất hứng thú say mê lắng nghe cô giáo tuyên truyền.Qua buổi tuyên truyền các bé đã hiểu biết được nguyên nhân gây ra bệnh và biết được cách phòng chống bệnh sốt xuất huyết. Đây là hoạt động rất thiết thực đối với công tác chăm sóc sức khỏe,phòng chống dịch bệnh trong nhà trường.

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 6
Hôm nay 514
Tháng này 20.496
Tổng truy cập 6.188.021
Video Xem thêm
TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU VUI TRUNG THU