Bạn đang xem: Trang chủ » Phổ cập giáo dục » PHÒNG GD&ĐT HỘI AN ĐI THĂM VÀ TẶNG QUÀ TÌNH NGHĨA CHO CÁC TRƯỜNG TẠI HẢI ĐẢO CÙ LAO CHÀM

Phổ cập giáo dục

Ngày đăng: 23/03/2017 - Lượt xem: 1343 In trang

Trong hai ngày 22 và 23 tháng 3 năm 2017, đoàn công tác của Phòng GD&ĐT Hội An do thầy Nguyễn Văn Dung, trưởng phòng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại các trường trực thuộc tại hải đảo Cù Lao Chàm. Đoàn đã kiểm tra công tác quản lý chuyên môn, bồi dưỡng thêm nghiệp vụ sư phạm cho các thầy cô giáo. Trong buổi làm việc, đoàn đã tặng chín triệu đồng trích từ “quỹ 3 đủ” do các thầy cô trong thành phố đóng góp cho các trường MN Tân Hiệp, TH Tân Hiệp và THCS Quang Trung.

Trước đó, trường THCS Kim Đồng cũng đã cử đoàn ra đảo thăm trường THCS Quang Trung và tặng cho trường một bộ âm thanh và loa không dây dùng trong các buổi lễ trị giá 6 triệu đồng, tặng 20 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất trị giá 200 ngàn đồng, thăm và tặng 2 triệu đồng cho một cô giáo đang bị ốm nặng.

Việc làm trên thể hiện tình cảm cao quý của các thầy cô giáo ở đất liền đến các thầy cô giáo và học sinh vùng đất đảo.

Đoàn công tác làm việc với 3 trường MN, TH, THCS tại hải đảo

Thầy Nguyễn Văn Dung tặng quà tình nghĩa cho 3 đơn vị

(Tin và ảnh: Trần Văn Lê)

Tổng truy cập 8.433.336