Bạn đang xem: Trang chủ » Phổ cập giáo dục » TẬP HUẤN NGHI THỨC ĐỘI CHO BAN CHỈ HUY LIÊN CHI ĐỘI (TH CẨM THANH)

Phổ cập giáo dục

TẬP HUẤN NGHI THỨC ĐỘI CHO BAN CHỈ HUY LIÊN CHI ĐỘI (TH CẨM THANH)

Ngày đăng: 22/10/2017 - Lượt xem: 1658 In trang

Thực hiện chương trình Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Chiều ngày 19/10, Liên đội Cẩm Thanh tổ chức tập huấn cho BCH Liên,chi Đội về nghi thức Đội và các bài hát múa, dân vũ theo quy định trong năm học 2017-2018. Tham dự buổi tập huấn có 30 đội viên đại diên cho 6 chi đội khối 4,5.

Thông qua buổi tập huấn nhằm trang bị cho các em học sinh trong BCH Liên, chi Đội các kỹ năng cơ bản của nghi thức Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, cách thức tổ chức các nghi lễ của Đội, các trò chơi trong sinh hoạt cộng đồng, đồng thời tạo cơ hội cho các học viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm hoạt động với nhau.

Ngoài ra buổi tập huấn còn giúp cho các em phát triển thể lực, nhanh nhẹn tháo vát, tạo thói quen nề nếp, đúng quy định trong sinh hoạt hàng ngày cho tập thể và đội viên góp phần tạo nên vẻ đẹp đội viên.

Từ đó góp phần đưa chất lượng công tác tổ chức Đội ở trường học ngày càng phát triển hiệu quả hơn.

Tin ảnh: TH Cẩm Thanh

Tổng truy cập 8.434.552