Bạn đang xem: Trang chủ » Phổ cập giáo dục » TRƯỜNG MẦM NON VƯỜN ƯƠM TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG- PHÁT THƯỞNG - RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH 5 TUỔI NĂM HỌC 2019-2020

Phổ cập giáo dục

Ngày đăng: 10/07/2020 - Lượt xem: 1299 In trang

Sáng ngày 09 tháng 7 năm 2020, trường mầm non Vườn Ươm long trọng tổ chức Lễ Bế giảng - Phát thưởng và ra trường cho học sinh mẫu giáo 5 tuổi, nhằm tổng kết những thành tích cô và cháu đã đạt được trong năm học qua và khuyến khích động viên các cháu đã đạt được nhiều kết quả trong học tập, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường.

Tham dự Lễ có thầy giáo Nguyễn Văn Dương - Trưởng Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Hội An, cô NguyễnThị Minh Thư – Chuyên viên Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Hội An, về phía Địa phương có Đại biểu Hội đồng nhân dân,Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, Hội Phụ nữ phường Cẩm Phô thành phố Hội An và đầy đủ các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể CBGV-NV và học sinh.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi, niềm hân hoan chúc mừng những thành tích xuất sắc của nhà trường trong năm học vừa qua.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ Bế giảng – phát thưởng- ra trường học sinh 5 tuổi trường mầm non Vườn Ươm.

Tin ảnh: MNTT Vườn Ươm

Tổng truy cập 8.443.545