Bạn đang xem: Trang chủ » Phổ cập giáo dục » TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON TỔ CHỨC LỄ HỘI "BÉ VUI HỘI TRĂNG RẰM"

Phổ cập giáo dục

TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON TỔ CHỨC LỄ HỘI "BÉ VUI HỘI TRĂNG RẰM"

Ngày đăng: 04/10/2017 - Lượt xem: 196 In trang

Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày Tết Trung thu, chiều ngày 03 tháng 10 năm 2017, Trường Mẫu giáo Măng Non đã tổ chức cho các cháu  “Vui hội trăng rằm”. Các cháu đã được đón chị Hằng, chú Cuội, chị Thỏ ngọc, được chơi những trò chơi dân gian và hát những làn điệu dân ca gần gũi, được thi múa lân giữa các khối lớp và sau cùng là được xem lân, phá cổ.

Bên cạnh đó, các cháu còn được các anh chị trường Tiểu học Phù Đổng và trường THCS Nguyễn Duy Hiệu tặng những chiếc lồng đèn tuyền thống.

Đây cũng là một trong những hoạt động góp phần thực hiện phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện , học sinh tích cực ” của nhà trường đồng thời là dịp để các cháu khắc sâu về ngày Tết Trung thu - Tết của trẻ thơ.

Tin ảnh: Trường MG Măng Non

Tổng truy cập 4.125.367