Bạn đang xem: Trang chủ » Phổ cập giáo dục » TRƯỜNG MN SƠN CA TỔ CHỨC CHO CÁC CHÁU MG LỚN THAM QUAN LÀNG RAU TRÀ QUẾ

Phổ cập giáo dục

TRƯỜNG MN SƠN CA TỔ CHỨC CHO CÁC CHÁU MG LỚN THAM QUAN LÀNG RAU TRÀ QUẾ

Ngày đăng: 08/05/2017 - Lượt xem: 2797 In trang

Sáng ngày 04/5/2017 trường Mầm non Sơn Ca đã tổ chức cho 5 lớp mẫu giáo Lớn tham quan Làng rau Trà Quế nhằm thực hiện cuộc vận động “ Trường học thân thiện, học sinh tích cực” và tạo tiền đề cho các cháu mẫu giáo Lớn chuẩn bị bước vào lớp 1.

Tại đây, các Cháu đã có những trải nghiệm thú vị, được các Cô giới thiệu cho các cháu biết về các loại rau. Đồng thời, các Cô còn giúp các Cháu hiểu được Làng rau hàng ngày vẫn lên xanh tốt không cần đến loại thuốc tăng trưởng hay hóa học nào mà đó chính là phương pháp truyền thống: tưới nước sạch, bón phân bằng các loại rong vớt từ song rất tơi xốp và giàu chất dinh dưỡng Các bé vô cùng hứng thú khi

Chuyến tham quan đã giúp các bé biết được nhiều loại rau, cách trồng các loại rau để từ đó biết trân trọng, giũ gìn các làng nghề truyền thống tại địa phương. Chuyến tham quan đã để lại những kỷ niệm đẹp của các bé trong hành trình khám phá thế giới xung quanh mình, đó chính là nền tảng của phát triển toàn diện của bé sau này.

Hôm nay 2018
Tổng truy cập 8.427.549