Bạn đang xem: Trang chủ » Phổ cập giáo dục » Trường TH Đỗ Trọng Hường tổ chức hội thi kể chuyện theo sách

Phổ cập giáo dục

Trường TH Đỗ Trọng Hường tổ chức hội thi kể chuyện theo sách

Ngày đăng: 20/01/2015 - Lượt xem: 1900 In trang

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2014-2015 đồng thời rèn kĩ năng kể chuyện cho học sinh, giúp các em tích lũy được nhiều vốn sống và kiến thức để học tập ngày càng tốt hơn. Sáng ngày 16 tháng 1 năm 2015 trường TH Đỗ Trọng Hường tổ chức hội thi kể chuyện theo sách năm học 2014 – 2015.

Các em mang đến hội thi những mẩu chuyện về Bác, về quê hương, về gia đình. Với giọng kể rõ ràng, mạch lạc, điệu bộ dễ thương, các em Trần Nguyễn Trọng Nhân, Huỳnh Viết Thắng, Lê Văn Long giọng kể nam đã mang đến hội thi không khí vui tươi, sôi động. Những mẩu chuyện nhằm giáo dục thiếu nhi lòng kính trọng, yêu thương Bác, noi gương Bác ra sức thi đua học tập và rèn luyện để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đưa phong trào kể chuyện, đọc thơ, văn nghệ trở thành một hoạt động văn hóa trong nhà trường, trong hoạt động thư viện.

Tin ảnh: TH Đỗ Trọng Hường

Tổng truy cập 8.431.744