Bạn đang xem: Trang chủ » Phổ cập giáo dục » Trường Tiểu học Sơn Phong Gặp mặt đầu năm mới xuân Nhâm Dần năm 2022

Phổ cập giáo dục

Trường Tiểu học Sơn Phong Gặp mặt đầu năm mới xuân Nhâm Dần năm 2022

Ngày đăng: 09/02/2022 - Lượt xem: 970 In trang

Trong tiết trời mùa xuân đầu năm mới mát mẻ và se lạnh, vào sáng thứ hai ngày 07/02/2022 (tức mồng 7 tháng giêng ÂL) trường Tiểu học Sơn Phong long trọng tổ chức buổi chào cờ đầu năm sau những ngày nghỉ Tết nguyên đán Nhâm Dần. Tiết chào cờ đầu năm mới vô cùng thiêng liêng đối với mỗi người con dân nước Việt. Buổi chào cờ trong không khí trang nghiêm, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Sau nghi thức chào cờ, phát biểu đầu năm mới, cô Nguyễn Thị Đông, BTCB- HT nhà trường chúc Tết đến toàn thể Hội đồng sư phạm, các em học sinh toàn trường một năm mới mạnh khỏe, an toàn và hạnh phúc, các em học sinh còn được lì xì thông qua các câu hỏi tìm hiểu về ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2.

Đối với nhà trường, lễ chào cờ sáng thứ hai đầu năm mới có ý nghĩa sâu sắc, vun đắp tinh thần đoàn kết, tình yêu quê hương đất nước, để từ đó mỗi CB- GV- NV và học sinh phấn đấu trong học tập và rèn luyện, thi đua dạy tốt- học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022./.

Một số hình ảnh minh họa:

Tin ảnh: TH Sơn Phong

Tổng truy cập 8.443.380