Bạn đang xem: Trang chủ » Phổ cập giáo dục » TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ THÁNH TÔNG HỘI AN- QUẢNG NAM

Phổ cập giáo dục

TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ THÁNH TÔNG HỘI AN- QUẢNG NAM

Ngày đăng: 25/02/2019 - Lượt xem: 3072 In trang
Thực hiện kế hoạch số 118/PGDĐT ngày 12/02/2019 của Phòng GDĐT Hội An, sáng nay, ngày 25/02/2019 tại trường THCS Kim Đồng tổ chức buổi giao lưu, tư vấn tuyển sinh vào lớp 10 trường chuyên Lê Thánh Tông cho các em học sinh lớp 9 của các trường THCS Kim Đồng, Huỳnh Thị Lựu, Nguyễn Du, Nguyễn Khuyến, Quang Trung.

Thực hiện kế hoạch số 118/PGDĐT ngày 12/02/2019 của Phòng GDĐT Hội An, sáng nay, ngày 25/02/2019 tại trường THCS Kim Đồng tổ chức buổi giao lưu, tư vấn tuyển sinh vào lớp 10 trường chuyên Lê Thánh Tông  cho các em học sinh lớp 9 của các trường THCS Kim Đồng, Huỳnh Thị Lựu, Nguyễn Du, Nguyễn Khuyến, Quang Trung.

Tham gia buổi tư vấn có các thầy cô là Ban giám hiệu, giáo viên trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông, thầy cô chuyên viên PGDĐT Hội An, Ban giám hiệu các trường THCS, đặc biệt là hơn 300 học sinh của 5 trường THCS.

Tại buổi sinh hoạt này các thầy cô trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông tư vấn cho các em nắm về: đối tượng dự thi, phương thức, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng, các chính sách hỗ trợ, ưu đãi, thu hút khi các em tham gia học tại trường và đặc biệt là giúp các em học sinh lớp 9 tại các trường THCS tiếp nhận, trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về vấn đề tuyển sinh vào lớp 10 trường chuyên,  mà còn hiểu thêm về điều kiện dạy – học, đặc điểm của trường THPT chuyên Lê Thánh Tông, từ đó các em học sinh lớp 9 sẽ có sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với năng lực, điều kiện của bản thân về ngôi trường THPT mà các em sẽ gắn bó suốt 3 năm học.

Chiều hôm nay các thầy cô trường THPT chuyên Lê Thánh Tông tiếp tục tư vấn cho các em học sinh tại các trường THCS còn lại trong toàn thành phố tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Tin ảnh: CNTT

Tổng truy cập 8.428.701