Bạn đang xem: Trang chủ » Tài nguyên » THCS » PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ TỔ CHỨC TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI BẬC THCS CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022-2023

THCS

Ngày đăng: 07/12/2022 - Lượt xem: 429 In trang

Chiều ngày 01/12/2022 tại hội trường Phòng GDĐT thành phố, Phòng GDĐT tổ chức buổi tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp thành phố năm học 2022-2023.

Tham dự buổi tổng kết có thầy Nguyễn Văn Dương, Trưởng Phòng GDĐT, thầy Huỳnh Ngọc Quốc, Phó Trưởng Phòng GDĐT; Các thầy cô chuyên viên Phòng;  Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn các trường; Ban giám khảo và giáo viên được công nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cũng như giáo viên được khen thưởng trong Hội thi.

Mở đầu buổi tổng kết, thầy Mai Văn Hùng, chuyên viên Phòng GDĐT thay mặt Ban Tổ chức Hội thi đánh giá các ưu điểm, hạn chế của 02 nội dung thi (báo cáo biện pháp cải tiến chất lượng bộ môn và các tiết thi giảng); Công tác tổ chức, công tác chuẩn bị của các trường đặt điểm thi;  Công tác chấm thi của ban Giám khảo cũng như tổng kết kết quả của Hội thi.

Phát biểu tại buổi tổng kết, thầy Huỳnh Ngọc Quốc, Phó Trưởng Phòng GDĐT thay mặt lãnh đạo Phòng GDĐT chúc mừng các thầy cô giáo đã được công nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố; Ghi nhận công tác chuẩn bị và kế hoạch triển khai thực hiện của Ban Tổ chức;  Đánh giá cao công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất của 02 trường THCS Kim Đồng và THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, nơi đặt điểm thi; Ghi nhận sự quan tâm của Lãnh đạo cũng như Ban Chấp hành Công đoàn các trường về việc hội ý, xây dựng tiết dạy, hỗ trợ giáo viên thực hiện tiết thi giảng góp phần mang lại chất lượng chuyên môn cao cho Hội thi.

Kết thúc buổi tổng kết, Phòng GDĐT đã trao giấy chứng nhận Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2022-2023 cho 29 giáo viên đến từ các trường THCS, TH-THCS trên toàn thành phố, Trao giấy khen và tiền thưởng kèm theo cho 14 thầy cô giáo đã đạt giải trong Hội thi gồm 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 04 giải Ba, 06 giải Khuyến khích.

Trong đó cô Lê Thị Thanh Thủy,  giáo viên  Vật Lý Trường THCS Nguyễn Du đã xuất sắc đạt giải Nhất; Giải Nhì thuộc về cô Nguyễn Thị Liễu, giáo viên  Lịch Sử Trường THCS Kim Đồng; Cô Huỳnh Thị Thu Hiền, giáo viên Tin học Trường TH-THCS Lý Thường Kiệt; Thầy Nguyễn Văn Thanh Nghĩa, giáo viên  Công nghệ Trường THCS Phan Bội Châu.

Tin ảnh: Phòng GDĐT

Tổng truy cập 8.396.790