Bạn đang xem: Trang chủ » Tài nguyên » Mầm non » Trường Mầm Non Cẩm Châu tổ chức khám sức khỏe cho các cháu

Mầm non

Trường Mầm Non Cẩm Châu tổ chức khám sức khỏe cho các cháu

Ngày đăng: 11/03/2014 - Lượt xem: 1274 In trang
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2011-2012 về công tác Y tế học đường và công văn số 405/PGD&ĐT TP Hội An về việc phân công hoạt động của cán bộ y tế và công tác khám sức khỏe năm học 2011 -2012 .
Trường Mầm Non Cẩm Châu chủ động làm việc với Trạm y tế Phường Cẩm Châu và cán bộ Y Tế của Ngành GD&ĐT Hội An là cô: Nguyễn Ngọc Thanh Thảo  - Phụ trách chuyên khoa răng - hàm - mặt để tổ chức khám sức khỏe cho các cháu.
Vào ngày 15 tháng 9 năm2011, nhà trường đã tổ chức khám sức khỏe cho các cháu toàn trường. Qua gần một ngày làm việc tích cực, khẩn trương, đoàn Y Tế đã giúp nhà trường phát hiện ra một số cháu mắc phải các bệnh thường gặp như: Viêm mũi, viêm họng, đỏ mắt, ho, vv..
Sau khi có kết quả khám bệnh tại trường, nhà trường kịp thời thông báo với Phụ huynh các cháu có bệnh để phối hợp điều trị.
Nhìn chung năm học này sức khỏe trẻ có tăng hơn so với năm qua, đối với một số cháu nhẹ cân thấp còi, nhà trường sẽ tham mưu với Ban Thường trực PHHS và UBND Phường Cẩm Châu hổ trợ kinh phí chống suy dinh dưỡng cho trẻ. Phấn đấu đến cuối năm học này nhà trường giảm tỷ lệ trẻ nhẹ cân thấp còi xuống dưới 10% như kế hoạch đã đề ra.
                                                                           tin ảnh : MN Cẩm Châu

 

Tin khác ...

 

Bình chọn
Bạn đến từ đâu?
Cán bộ, giáo viên ngành GD&ĐT Hội An
Học sinh của Thành phố Hội An
Phụ huynh học sinh ở Hội An
Những người trong ngành giáo dục ở các nơi
Thống kê truy cập
Đang online 19
Hôm nay 1041
Tháng này 23.308
Tổng truy cập 4.130.722