Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Các trường tổ chức sinh hoạt kỉ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Tin tức - Thông báo

Ngày đăng: 22/12/2016 - Lượt xem: 1476 In trang

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016). Vào các ngày từ 19 đến 22/12/2016, các Trường trên địa bàn Thành phố long trọng tổ chức lễ kỷ niệm “Ngày toàn quốc kháng chiến 19/12” và “Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12”.

Tại buổi lễ, các em đã được ôn lại quá trình thành lập và đấu tranh cách mạng của quân đội ta. Các chiến công của bộ đội và nhân dân Hội An trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp năm 1954. Thông các hoạt động cụ thể, thiết thực, đồng thời khơi dậy trong các em về truyền thống đạo lí “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Qua đó, giáo dục cho đội viên lòng tự hào về truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, đặc biệt là truyền thống của chính mảnh đất mà mình đang sống và hun đúc những giá trị nhân văn, lòng biết ơn sâu sắc đối với những thế hệ cha anh đã dũng cảm chiến đấu và hi sinh thân mình để quê hương có được cuộc sống thanh bình ngày hôm nay, từ đó giáo dục cho học sinh biết trân trọng những thành quả tốt đẹp của lớp người đi trước,  làm niềm tin vững chắc cho các thế hệ hôm nay và mai sau.

Một số hình ảnh sinh hoạt  kỉ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam  ở các trường

Trường Mầm non Sơn Ca

Trường Mẫu giáo Cẩm Thanh