Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin về giáo dục » GẶP MẶT CÁN BỘ QUẢN LÝ NGHỈ HƯU NGÀNH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN

Thông tin về giáo dục

GẶP MẶT CÁN BỘ QUẢN LÝ NGHỈ HƯU NGÀNH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN

Ngày đăng: 27/08/2021 - Lượt xem: 2337 In trang

Chiều ngày 27 tháng 8 năm 2021, Phòng GD-ĐT thành phố Hội An đã tổ chức buổi gặp mặt CBQL nghỉ hưu theo chế độ.

Tại buổi gặp mặt thầy Nguyễn Văn Dương- Trưởng Phòng GDĐT đã  trao hoa và quà cho Thầy Đặng Bảo – Hiệu trưởng trường TH Đỗ Trọng Hường, cô Hồ Thị Ái Nhân- Phó Hiệu trưởng trường MN Sơn Ca nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 01/9/2021 và phát biểu cảm ơn sự cống hiến hơn 34 năm cho sự nghiệp giáo dục và chúc 2 thầy, cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc sau khi  tốt hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Sau khi khi nhận quyết định, hoa và quà của Phòng GDĐT; 2 thầy cô đã bày tỏ tình cảm và cảm ơn ngành đã quan tâm hỗ trợ trong thời gian công tác và chúc quý thầy lãnh đạo luôn mạnh khỏe, ngành giáo dục Hội An ngày càng phát triển toàn diện về mọi mặt.

Tin ảnh: CNTT

Tổng truy cập 8.443.654