Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin văn hóa - xã hội » HỌC SINH DỰ XEM TRƯNG BÀY TƯ LIỆU VÀ PHIM TÀI LIỆU VỀ ĐÔ THỊ CỔ HỘI AN – DI SẢN VĂN HÓA THẾ GIỚI

Thông tin văn hóa - xã hội

Ngày đăng: 28/11/2017 - Lượt xem: 5237 In trang

Nhân dịp Ngày di sản văn hóa Việt Nam (23/11) và kỷ niệm 18 năm ngày Đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới (04/12/1999-04/12/2017), nhằm giúp cho học sinh các trường trên địa bàn thành phố hiểu rõ hơn về giá trị di sản văn hóa, nâng cao lòng tự hào về thành phố di sản và ý thức trong việc bảo vệ, giữ gìn và phát huy giá trị của di sản, Phòng Văn hóa - Thông tin, Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Hội An phối hợp tổ chức cho học sinh các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố dự xem Trưng bày ấn phẩm và phim tư liệu về Di sản văn hóa thế giới Hội An tại Thư viện Thanh Hóa.

Tại đây các em học sinh được xem các phim tư liệu, tài liệu do các Đài Truyền hình sản xuất, xem các ấn phẩm, bài báo của các nhà xuất bản, hãng thông tấn, báo chí trong và ngoài nước phát hành từ trước đến nay. Đợt trưng bày và chiếu phim này diễn ra từ nay cho đến hết ngày 05/12/2017.

Tin, ảnh: Nguyễn Đức Thành.

Tổng truy cập 8.396.277