Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » HỌC SINH HỘI AN ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH (O.T.E) BẬC TRUNG HỌC TOÀN TỈNH QUẢNG NAM

Tin tức - Thông báo

Ngày đăng: 14/03/2017 - Lượt xem: 2390 In trang

Trong hai ngày 13 và 14 tháng 3 năm 2017, Sở GD&ĐT Quảng Nam tổ chức Hội thi Tài năng Tiếng Anh (Olympiad of Talent in English, gọi tắt là O.T.E) dành cho học sinh bậc trung học. Tham dự Hội thi có 18 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ Hội thi cấp huyện, thị xã, thành phố. Thí sinh phải trải qua 3 vòng thi thể hiện đầy đủ các kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, kĩ năng nghiên cứu, phán đoán, tổng hợp Tiếng Anh.

Kết quả, em Phan Mạnh Khôi, học sinh lớp 9 THCS Kim Đồng, Hội An vinh dự đạt giải nhất toàn tỉnh. Em Khôi sẽ thay mặt học sinh Quảng Nam tranh tài tại Hội thi O.T.E toàn quốc tổ chức tại Huế vào đầu tháng 4/2017. Tại Hội thi lần này, cùng với em Khôi, em Phạm Huỳnh Nguyên Khang, học sinh lớp 9 THCS Nguyễn Duy Hiệu đạt giải khuyến khích toàn tỉnh.

Em Phan Mạnh Khôi , lớp 9 THCS KĐ đang hùng biện đề tài Tiếng Anh trước cử tọa

Em Phạm Huỳnh Nguyên Khang, lớp 9 THCS NDH

(Tin và ảnh: Trần Văn Lê)

Tổng truy cập 8.432.355