Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin văn hóa - xã hội » HỌC SINH XÃ ĐẢO TÂN HIỆP ĐƯỢC TẶNG CẶP PHAO, BA LÔ PHAO

Thông tin văn hóa - xã hội

HỌC SINH XÃ ĐẢO TÂN HIỆP ĐƯỢC TẶNG CẶP PHAO, BA LÔ PHAO

Ngày đăng: 26/10/2015 - Lượt xem: 15782 In trang

Với mục tiêu tăng cường nhận thức của cộng đồng, đặc biệt là đối với các em học sinh vùng sông nước về việc chấp hành Luật Giao thông đường thủy nội địa và giúp giảm thiểu rủi ro đuối nước khi tham gia giao thông bằng đò, ngày 24/9/2015 tại Trường Tiểu học Tân Hiệp (xã đảo Tân Hiệp) Cục Đường thủy nội địa Việt Nam và Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Nam đã phối hợp tổ chức Lễ “Trao tặng cặp phao cứu sinh cho học sinh đi học bằng đò”.

Tham dự buổi lễ có các ông Hoàng Minh Toàn - Phó Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, ông Nguyễn Văn Nhân - Phó Trưởng ban ATGT tỉnh, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Quảng Nam, thầy giáo Nguyễn Văn Dung - Trưởng Phòng GD&ĐT Hội An cùng các đại biểu của các ban ngành Trung ương, của tỉnh, thành phố cùng nhân dân, các thầy cô giáo, các em học sinh tại các trường của xã đảo Tân Hiệp.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa, lãnh đạo Sở GGVT, Ban ATGT tỉnh đã phát động toàn dân hưởng ứng và chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường thủy nội địa, đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản khi tham gia giao thông bằng đò và cũng tại buổi lễ hơn 200 học sinh của trường TH Tân Hiệp và THCS Quang Trung được trao tặng mỗi em một cặp hoặc bao lô phao cứu sinh để giúp các em đi học an toàn.

Tin, ảnh: Nguyễn Đức Thành

Tổng truy cập 8.395.969