Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin văn hóa - xã hội » HỘI THI MÚA LÂN - MÚA THIÊN CẨU TRUNG THU ĐINH DẬU, 2017 - THÀNH PHỐ HỘI AN

Thông tin văn hóa - xã hội

HỘI THI MÚA LÂN - MÚA THIÊN CẨU TRUNG THU ĐINH DẬU, 2017 - THÀNH PHỐ HỘI AN

Ngày đăng: 01/10/2017 - Lượt xem: 757 In trang

Tối qua, 01/10/2017 (12 tháng Tám, Đinh Dậu) tại Quảng trường Sông Hoài, đã diễn ra lễ khai mạc và đêm thi đầu tiên của Hội thi Múa lân – Múa thiên cẩu Trung thu Đinh Dậu thành phố Hội An.

          Hội thi múa lân – múa thiên cẩu là hội thi hàng năm của thành phố Hội An vào dịp Tết Trung thu truyền thống, luôn được khán giả, du khách và nhất là các em thiếu nhi mong đợi; hội thi là sân chơi lý thú và bổ ích của các CLB võ thuật và các em thiếu nhi đam mê nghệ thuật múa lân, múa thiên cẩu, góp phần phát huy và bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc trong ngày Tết của trẻ em Việt Nam. 

Hội thi lần này có sự tham gia góp mặt của 15 đội lân - thiên cẩu, gồm 7 đội của các trường THCS, 8 đội của các câu lạc bộ võ thuật trên địa bàn thành phố. Trong đêm thi vừa qua đã có 9 đội dự thi, các tiết mục dự thi được dàn dựng khá công phu, bài bản đã đem lại những màn trình diễn độc đáo, ấn tượng dành cho khán giả. Hội thi sẽ được tiếp tục vào tối nay 02/10/2017 (13/8 âm lịch) với 6 đội dự thi và phần tổng kết trao giải.

Tin, ảnh: Nguyễn Đức Thành

 

 

Tin khác ...

 

Bình chọn
Bạn đến từ đâu?
Cán bộ, giáo viên ngành GD&ĐT Hội An
Học sinh của Thành phố Hội An
Phụ huynh học sinh ở Hội An
Những người trong ngành giáo dục ở các nơi
Thống kê truy cập
Đang online 18
Hôm nay 989
Tháng này 23.256
Tổng truy cập 4.130.670