Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin về giáo dục » Lãnh đạo Phòng GD&ĐT họp giao ban hiệu trưởng tháng 12/2017

Thông tin về giáo dục

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT họp giao ban hiệu trưởng tháng 12/2017

Ngày đăng: 26/12/2017 - Lượt xem: 894 In trang

Sáng nay, ngày 27/12/2017 Phòng GD&ĐT tổ chức họp hiệu trưởng các trường MN,MG, TH, THCS trên toàn thành phố. Tham dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Nguyễn Văn Dung- Trưởng Phòng GD&ĐT, cùng ban lãnh đạo, các bộ phận chức năng của Phòng GD&ĐT và cùng 41 hiệu trưởng, kế toán của các trường MN, MG, TH, THCS trong toàn thành phố. Đây là cuộc giao ban cuối năm 2017 để chuẩn bị bước sang một năm mới 2018 với những thắng lợi mới.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT đánh giá một số công việc đã thực hiện trong năm 2017; thông tin một số vấn đề, chủ trương của Sở GDĐT và Thành phố liên quan đến ngành giáo dục đồng thời triển khai một số công việc trong thời gian sắp đến.

Đặc biệt tại buổi họp đồng chí Nguyễn Văn Dung- Trưởng Phòng GDĐT nhấn mạnh về công tác quản lý tài chính, chế độ chính sách, kiểm tra học kỳ I của cấp TH - THCS, chấn chỉnh tình trạng dạy thêm-học thêm tại các trường trong thành phố và triển khai một số nội dung liên quan đến công tác quản lý đội ngũ, tài chính, cơ sở vật chất trang thiết bị chuẩn bị cho năm 2018…để các đồng chí Hiệu trưởng thực hiện nghiêm túc, đạt hiệu quả cao trong công tác quản lý giáo dục tại đơn vị mình.

                                                                        

Tin ảnh : CNTT

 

Tin khác ...

 

Bình chọn
Bạn đến từ đâu?
Cán bộ, giáo viên ngành GD&ĐT Hội An
Học sinh của Thành phố Hội An
Phụ huynh học sinh ở Hội An
Những người trong ngành giáo dục ở các nơi
Thống kê truy cập
Đang online 24
Hôm nay 1052
Tháng này 23.319
Tổng truy cập 4.130.733