Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin về giáo dục » NGÀNH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ HỘI AN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Thông tin về giáo dục

Ngày đăng: 06/09/2022 - Lượt xem: 3462 In trang

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 và Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2022, khoảng hơn 20 ngàn học sinh các bậc học MN, TH, THCS của thành phố Hội An tham dự lễ khai giảng năm học 2022-2023 trực tiếp tại trường sau hai năm phải kết hợp nhiều hình thức dạy học trực tiếp hoặc trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Các trường đã đồng loạt tổ chức Lễ Khai giảng trang trọng, ấm cúng theo tinh thần chỉ đạo của các cấp rất súc tích, ý nghĩa  nhưng đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức: Đón học sinh đầu cấp, Nghi lễ chào cờ , đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường, phát biểu của đại diện học sinh. Nhìn chung lễ khai giảng năm nay các trường tổ chức ngắn gọn nhưng đã tạo ấn tượng sâu sắc trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, người lao động trong toàn Ngành giáo dục, cha mẹ học sinh và tất cả học sinh, đặc biệt là những em học sinh lần đầu đến trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Tin ảnh: CNTT

Tổng truy cập 8.396.882