Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » PHÒNG GD&ĐT PHỐI HỢP VỚI PHÒNG TÀI NGUYÊN-MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI THI ĐỐ VUI TÌM HIỂU MÔI TRƯỜNG CHO HỌC SINH THCS

Tin tức - Thông báo

Ngày đăng: 15/12/2016 - Lượt xem: 1278 In trang

Từ ngày 5/12/2016 đến 12/12/2016, Phòng GD&ĐT phối hợp với Phòng TN-MT tổ chức hội thi đố vui tìm hiểu môi trường cho học sinh THCS năm 2016 tại trường THCS Kim Đồng. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên của 2 Phòng chức năng, các thầy cô hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên, 9 đội học sinh dự thi và hàng trăm cổ động viên đến từ các trường THCS. Kết quả, đội học sinh Kim Đồng đạt giải nhất, đội Nguyễn Duy Hiệu giải nhì, đội Nguyễn Khuyến đạt giải ba. Hội thi còn trao tặng giải nhất, nhì và các giải ba cho các học sinh xuất sắc nhất của hội thi.

Một số hình ảnh trong hội thi:

(Tin và ảnh: Trần Văn Lê)

Tổng truy cập 8.428.258