Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin văn hóa - xã hội » Tin về tình hình dọn dẹp vệ sinh sau lũ 2017

Thông tin văn hóa - xã hội

Tin về tình hình dọn dẹp vệ sinh sau lũ 2017

Ngày đăng: 07/11/2017 - Lượt xem: 597 In trang

         Đến tối ngày 7/11/2017 mực nước lũ tại các sông đã xuống, nên từ chiều tối ngày 7/11/2017 các trường trong vũng lũ đã huy động toàn thể CB-GV-CNV phối hợp với phụ huynh... để tổng dọn vệ sinh trường lớp học chuẩn bị cho việc dạy học.

          Sáng nay ngày 8/11/2017 mực nước lũ đã xuống hết, các trường đã huy động toàn thể CB-GV-NV, cùng phối hợp với phụ huynh trong trường tổng dọn vệ sinh từ sáng sớm , một số trường được sự hỗ trợ từ các lực lượng Công an, Quân đội, dân quân của các địa phương, Sinh viên, học sinh các Trường cao đẳng điện lực, trường Trần Quý Cáp, Trường Nguyễn Trãi,... giúp các nhà trường tổng dọn vệ sinh trường lớp học. Đến thời điểm 10 giờ sáng nay thì một số trường đã hoàn tất công tác vệ sinh tại trường như: TH Cẩm Phô, MG Cẩm Phô, THCS Nguyễn Khuyến, MG Cẩm Thanh, TH Cẩm Thanh, THCS Huỳnh Thị Lựu. Còn một số trường vẫn còn đang tiếp tục tổng dọn là trường MG Cẩm Kim, TH Cẩm Kim, THCS Lý Thường Kiệt, MG Cẩm Nam, TH Trần Quốc Toản, MG Thanh Hà, TH Bùi Chát.

          Theo trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương dự báo: Do ảnh hưởng của không khí lạnh và nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên trong đêm qua và sáng hôm nay (tính đến 07h/08/11) ở các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa to.

           Hiện nay: Không khí lạnh và nhiễu động gió Đông vẫn còn hoạt động mạnh.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh và nhiễu động trong đới gió Đông trong ngày và đêm nay (08/11) ở các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa to đến rất to. Nên Phòng GDĐT chỉ đạo ngày mai 9/11/2017 các trường nghỉ học tập trung dọn vệ sinh, kiểm tra hệ thống điện, nước để ngày 10/11/2017 toàn thành phố đi học trở lại. Ngày 11,12/11/2017 các trường dạy bù theo chỉ đạo của Phòng.

          Do vậy Phòng tiếp tục chỉ đạo các trường phải thường xuyên theo dõi tình hình thời tiết để biết và có phương án bảo quản cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đảm bảo phục vụ cho việc dạy học, báo cáo tình hình cho Phòng nếu có vấn đề gì xảy ra.

          Tin ảnh: CNTT

Tin khác ...

 

Bình chọn
Bạn đến từ đâu?
Cán bộ, giáo viên ngành GD&ĐT Hội An
Học sinh của Thành phố Hội An
Phụ huynh học sinh ở Hội An
Những người trong ngành giáo dục ở các nơi
Thống kê truy cập
Đang online 28
Hôm nay 1065
Tháng này 23.332
Tổng truy cập 4.130.746