Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin văn hóa - xã hội » Tin về tình hình lụt 2017

Thông tin văn hóa - xã hội

Tin về tình hình lụt 2017

Ngày đăng: 06/11/2017 - Lượt xem: 1447 In trang

Toàn thành phố Hội An có 41 trường MN, MG, TH, THCS chỉ có 10 trường là không bị ngập lụt cụ thể như sau:  Phường Tân An (Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Lương Thế Vinh, MG Tân An), Phường Sơn Phong ( Trường Kim Đồng, TH Sơn Phong, MG Sơn Ca). Xã Cẩm Hà ( MG Cẩm Hà, TH Lê Độ), Xã Tân Hiệp ( TH- THCS Quang Trung, MG Tân Hiệp).

Tính đến thời điểm  sáng nay ngày 6/11/2017, Phòng GD&ĐT đã nắm tình hình các trường nằm trong vùng lũ thì hiện nay thì chưa có trường nào bị thiệt hại nặng gì về cơ sở vật chất cũng như con người. Do tình hình diễn biến mưa lũ vẫn còn đang  diễn biến phức tạp nên Phòng tiếp tục chỉ đạo cho các trường tiếp tục cho học sinh nghỉ học cho đến khi hết lũ để đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh. Tuy nhiên hiện nay mực nước lũ cao nên các trường đã bị cách ly cụ thể như trường MG Cẩm Nam, TH Trần Quốc Toản, THCS Nguyễn Khuyến, TH Phù Đổng, THCS Nguyễn Duy Hiệu,TH Cẩm Phô, MG Cẩm Phô, TH Bùi Chát, MG Thanh Hà, TH Cẩm Kim, MG Cẩm Kim, THCS Lý Thường Kiệt, THCS Huỳnh Thị Lựu, TH Cẩm Thanh, MG Cẩm Thanh, MG Cẩm Châu, THCS Nguyễn Du, TH Lý Tự Trọng . Phòng tiếp tục chỉ đạo các trường này phải thường xuyên cập nhật dự báo thời tiết để nắm tình hình và báo cáo tình hình cho Phòng nếu có vấn đề gì xảy ra.

Tin ảnh: CNTT

Tổng truy cập 8.431.875