Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2019-2020

Tin tức - Thông báo

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2019-2020

Ngày đăng: 26/06/2020 - Lượt xem: 1103 In trang

Sau hơn 6 tháng tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi các cấp (Trường, Thành phố) và bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 đến thời điểm này Phòng GDĐT Hội An đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi lần thứ V cấp Thành phố. Chiều nay, ngày 26/6/2020, Phòng GDĐT Hội An tổ chức tổng kết và phát thưởng cho giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2019-2020, tham dự hội nghị có thầy Nguyễn Văn Dương- Bí thư chi bộ, Trưởng phòng; thầy Nguyễn Hậu, Phó Trưởng phòng GDĐT Hội An, cùng các thầy cô giáo là chuyên viên Phòng GDĐT, các thầy cô Lãnh đạo, CTCĐ các nhà trường MN, MG, TH, THCS, TH-THCS trong thành phố và đặc biệt có 46 thầy cô giáo đạt giải trong kỳ thi giáo viên dạy giỏi trong hội thi lần này. 

Có thể nói Hội thi diễn ra thành công mỹ mãn, mở ra một đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng từ cơ sở đến thành phố và đạt được những kết quả tốt đẹp.

Thầy Nguyễn Hậu- Phó Trưởng Phòng thông qua báo cáo tổng kết hội thi

Hội thi lần này đã hoàn thành các mục tiêu quan trọng mà Ban tổ chức đã đề ra. Trong đó mục tiêu hàng đầu là “thông qua hội thi, nâng cao chất lượng thực chất cho đội ngũ” đã đạt được thành quả rất tốt. Cuộc thi đã thu hút 100% giáo viên có đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi. Kết quả hội thi cấp thành phố lần này có 138 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, Ban tổ chức trao  28 giải KK, 9 giải ba, 6 giải nhì và 3 giải nhất cho ba giáo viên 3 bậc học dự thi vòng chung khảo.

Thầy Nguyễn Văn Dương - Trưởng Phòng Phát biểu tại Hội nghị tổng kết

Phát thưởng tổng kết hội thi:

Tin ảnh: CNTT

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 11
Hôm nay 709
Tháng này 6.269
Tổng truy cập 6.604.757
Video Xem thêm
GƯƠNG HIỆU TRƯỞNG HẾT LÒNG VÌ MẦM NON THÂN YÊU