Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG NGÀNH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN

Tin tức - Thông báo

TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG NGÀNH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN

Ngày đăng: 01/09/2020 - Lượt xem: 1493 In trang

Vào chiều ngày 31 tháng 8 năm 2020, Phòng GDĐT thành phố Hội An tổ chức trao quyết định bổ nhiệm cô Thiều Thị Hiệp, Giáo viên trường MN Sơn Ca  làm Phó hiệu trưởng trường MN Sơn Ca và cô Nguyễn Thị Thái Bình, giáo viên trường TH Lý Tự Trọng làm Phó hiệu trường trường TH Sơn Phong kể từ ngày 01/09/2020.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Dương chúc mừng cô Hiệp, cô Bình được bổ nhiệm và giao nhiệm vụ mới cho 2 cô, đề nghị cô phát huy năng lực bản thân, sâu sát đội ngũ, xây dựng nhà trường thành một khối đoàn kết, làm tốt công tác tham mưu cho Hiệu trưởng và cùng phối hợp với địa phương phường Sơn Phong về công tác giáo dục mầm non, tiểu học để hoàn thành tốt nhiệm vụ mới mà Ngành giao phó.

Các cô giáo trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và hứa sẽ hết sức cố gắng, nỗ lực, phát huy trí tuệ của mình cùng ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên của 2 nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin ảnh: CNTT

Tổng truy cập 8.432.918