Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin văn hóa - xã hội » Trường tiểu học Bùi Chát “Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2017”

Thông tin văn hóa - xã hội

Ngày đăng: 12/11/2017 - Lượt xem: 2330 In trang

Sáng ngày 13/11/2017 tại buổi lễ sinh hoạt Chào cờ đầu tuần của Trường tiểu học Bùi Chát, tập thể cán bộ quản lí, giáo viên và học sinh toàn trường đã tổ chức hoạt động để “Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2017” bằng việc tổ chức đọc thông điệp tưởng niệm và dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Thông qua các hoạt động: tuyên truyền thực hiện tốt Luật An toàn giao thông như: Xây dựng cổng trường an toàn giao thông; đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông bằng xe đạp điện và xe gắn máy; đi đúng phần đường dành cho người đi bộ, học sinh không được đi xe đạp hàng ngang, không lạng lách đánh vòng, không cổ vũ đua xe trái phép, không được đu bám theo các phương tiện giao thông khi đang vận hành, di chuyển…Trách nhiệm của mỗi gia đình và nhà trường cần phải giáo dục ý thức, trách nhiệm cho các em khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng môi trường văn hóa giao thông an toàn cho bản thân và cộng đồng. Trong thời gian tới, trường vẫn sẽ tiếp tục công tác truyền thông trong cán bộ, học sinh thực hiện tốt các quy định khi tham gia giao thông nói riêng và thực hiện tốt luật giao thông đường bộ nói chung nhằm góp sức vào thực hiện mục tiêu một xã hội văn minh, an toàn.

Tin ảnh: TH Bùi Chát

Tổng truy cập 8.397.245