Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » CHƯƠNG TRÌNH "MẮT SÁNG HỌC ĐƯỜNG" Năm học 2023-2024

Giáo dục THCS

CHƯƠNG TRÌNH "MẮT SÁNG HỌC ĐƯỜNG" Năm học 2023-2024

Ngày đăng: 31/01/2024 - Lượt xem: 191 In trang
CHƯƠNG TRÌNH "MẮT SÁNG HỌC ĐƯỜNG" Năm học 2023-2024
 
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi giúp chúng ta nhìn ngắm, chiêm ngưỡng thế giới, làm đẹp và biểu hiện cảm xúc. Chính vì thế, vai trò của đôi mắt là rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người và con người cần phải bảo vệ "cửa sổ tâm hồn" ấy. 
 Với mục tiêu, gìn giữ và bảo vệ những đôi mắt đẹp của học trò, vừa qua Liên đội trường THCS Nguyễn Du đã phối hợp với cửa hàng mắt kính HANA Hội An tổ chức chương trình " Mắt sáng học đường". 
 Chương trình đã thăm khám ban đầu cho hơn 100 em có vấn đề về mắt sau khi đã qua sàng lọc từ việc khám sức khỏe đầu năm học. Các em đã được khám, tư vấn miễn phí về các vấn đề mà đôi mắt của bản thân gặp phải, dấu hiệu nhận biết các vấn đề của mắt, cách xử lý hiệu quả và an toàn,... Trong chương trình, cửa hàng HANA đã tặng cho 20 em có hoàn cảnh khó khăn bị cận của trường 20 đôi kính với tổng giá trị hơn 10 triệu đồng. Thêm vào đó là rất nhiều ưu đãi cho các bạn học sinh khi mua kính tại cửa hàng. 
 Giữ gìn đôi mắt sáng là giữ gìn tâm hồn đẹp. Hy vọng, các bạn học sinh sẽ biết nâng niu, yêu thương và bảo vệ "cửa sổ tâm hồn" thật tốt. Cảm ơn cửa hàng mắt kính HANA đã đồng hành và hỗ trợ nhà trường trong hoạt động đầy ý nghĩa này.
Tin ảnh: THCS Nguyễn Du
Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 9
Hôm nay 2119
Tháng này 18.207
Tổng truy cập 8.419.776