Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » THỰC HIỆN PHONG TRÀO TẾT TRỒNG CÂY

THỰC HIỆN PHONG TRÀO TẾT TRỒNG CÂY

Ngày đăng: 15/02/2024 - Lượt xem: 118 In trang

Thực hiện Công văn số 123/SGDĐT-CTCTHSSV ngày 16/01/2024 của Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam về việc ra quân thực hiện phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 và công văn số 94/PGDĐT, ngày 18/01/2024 của Phòng GDĐT Hội An việc ra quân thực hiện phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 .

Sáng hôm nay ngày 15/02/2024, trường Mẫu giáo Cẩm Kim tổ chức ra quân thực hiện phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024. Tất cả CBGVNV nhà trường tham dự buổi trồng cây. Qua phong trào này, nhằm tạo cảnh quan môi trường, trường học xanh, sạch, đẹp gắn với triển khai thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển giáo dục năm 2024; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của nhà trường và giáo viên, học sinh với công tác trồng cây xanh; qua đó thấy rõ vai trò của việc trồng cây đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái và hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của biến đổi khí hậu; tham gia tích cực trồng cây xanh, phát huy truyền thống trồng cây do Bác Hồ khởi xướng là hành động thiết thực trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Bài và hình ảnh: Trường Mẫu giáo Cẩm Kim

Tổng truy cập 8.419.803