Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM KIM CHỦ ĐỀ: TỔ CHỨC SINH HOẠT GIAO LƯU KẾT NGHĨA VỚI TRƯỜNG MẪU GIÁO LIÊN XÃ CH’ƠM-GARI – HUYỆN TÂY GIANG

Ngày đăng: 08/03/2024 - Lượt xem: 104 In trang

Vào chiều ngày 8/3/2024, trường mẫu giáo Cẩm Kim hân hoan được đón tiếp tập thể CB-GV-NV trường mẫu giáo liên xã Ch’Ơm-Gari, huyện Tây Giang – ngôi trường đã kết nghĩa với nhà trường trong nhiều năm qua đến thăm nhà trường.

Nhà trường đã tổ chức các hoạt động giao lưu với trường bạn như tổ chức đá bóng mini giao hữu giữa 2 trường, tổ chức sinh hoạt 8/3. Cuộc giao lưu gặp gỡ diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm ấp, tràn đầy tiếng cười và qua đây càng gắn kết tình cảm giữa 2 đơn vị hơn.

Bài và ảnh: MG Cẩm Kim.

Tổng truy cập 8.419.783