Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON THAM GIA PHONG TRÀO “TẾT TRỒNG CÂY” XUÂN GIÁP THÌN 2024

Ngày đăng: 16/02/2024 - Lượt xem: 158 In trang

Tết trồng cây là hoạt động thường niên của các trường học trong dịp đầu năm mới, thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Sáng ngày 16/2/2024 trường Mẫu giáo Măng Non đã tổ chức thực hiện “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xây dựng trường học xanh, sạch đẹp, thân thiện, tích cực. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực của cán bộ giáo viên nhân viên cùng toàn thể các cháu trong trường để nhớ ơn và làm theo lời Bác Hồ dạy. Qua đó, nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường sinh thái và hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của biến đổi khí hậu; đồng thời phát huy truyền thống trồng cây do Bác Hồ khởi xướng là hành động thiết thực trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của nhà trường .

Tin ảnh: MG Măng Non

Tổng truy cập 8.419.774