Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO THANH HÀ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH BÉ VUI KHỎE - BÉ TÀI NĂNG NĂM HỌC 2023-2024

Ngày đăng: 08/03/2024 - Lượt xem: 97 In trang

Nhằm chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3,  trường Mẫu giáo Thanh Hà phối hợp cùng công ty đào tạo năng khiếu Liên Lục Địa tổ chức cho các bé tham gia chương trình ngoại khóa "Bé vui khỏe, bé tài năng". Tham dự chương trình có các cô trong ban lãnh đạo, đại diện Công ty Liên Lục Địa cùng giáo viên, nhân viên và các cháu toàn trường.

Chương trình diễn ra trong không khí sổi nổi, các cháu được tham gia các hoạt động bổ ích như múa, hát. Ngoài ra, trẻ còn tạo những bức tranh thật đẹp với chủ đề "Món quà 8/3" theo trí tưởng tượng và ý thích của trẻ. Đây là sân chơi trải nghiệm thật tuyệt vời, giúp các bé thể hiện tài năng và thỏa sức sáng tạo. Qua đó, giáo dục các cháu tình yêu thương, sự quý trọng đối với bà, mẹ, cô và mọi người.

Tin ảnh: MG Thanh Hà

Tổng truy cập 8.419.790