Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MG CẨM NAM SINH HOẠT KỈ NIỆM 22-12

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MG CẨM NAM SINH HOẠT KỈ NIỆM 22-12

Ngày đăng: 23/12/2021 - Lượt xem: 751 In trang

Chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam  22-12, sáng ngày 22-12, trường MG Cẩm Nam đã tổ chức sinh hoạt lễ hội: “ Chúng cháu là chiến sĩ tí hon”, với các tiết mục đồng diễn: “vui khỏe cùng chiến sĩ”, hát múa, xoay quanh chủ đề 22-12, một số trò chơi thể hiện tinh thần đồng đội, 1 số câu hỏi dành cho tất cả các cháu được lồng ghép dưới nhiều hình thức nhằm củng cố kiến thức về trang phục, hoạt động, nhiệm vụ của chú bộ đội thông qua trò chơi, hầu hết các cháu rất thích thú khi được hóa thân thành những chú chiến sĩ bộ đội khỏe mạnh, dũng cảm chiến đấu, các cô giải phóng quân,…. thu hút sự hứng thú hấp dẫn đối với 100% trẻ của trường tại 2 cơ sở qua đó đã giáo dục các cháu tình cảm yêu mến, lòng biết ơn đối với các các chú bộ đội đã có công trong việc giữ gìn và bảo vệ Tổ quốc.Buổi sinh hoạt tạo nhiều niềm vui, khí thế khi kết thúc lễ hội mỗi trẻ được tự mình làm những sản phẩm tạo hình dành tặng chú bộ đội như: mũ, súng, giỏ hoa, tạo tranh, ….

Qua kịch bản giúp các bé toàn trường hứng thú thích tham gia vào các hoạt động, phát huy việc lấy trẻ làm trung tâm, tự hào về các chú bộ đội dũng cảm, kiên cường trong chiến đấu bảo vệ tổ quốc, thể hiện tình cảm yêu mến của các bé đối với chú bộ đội.

Tin ảnh: MG Cẩm Nam

Tổng truy cập 8.450.180