Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MG MĂNG NON THAM GIA PHONG TRÀO “TẾT TRỒNG CÂY” XUÂN NHÂM DẦN 2022

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MG MĂNG NON THAM GIA PHONG TRÀO “TẾT TRỒNG CÂY” XUÂN NHÂM DẦN 2022

Ngày đăng: 09/02/2022 - Lượt xem: 568 In trang

Thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng giáo dục đào tạo thành phố Hội An và hưởng ứng phong trào Tết trồng cây, nhân dịp mừng xuân Nhâm Dần 2022, sáng ngày 7/2/2022 trường Mẫu giáo Măng Non đã tổ chức thực hiện “Tết trồng cây”. Qua đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của nhà trường và cán bộ công nhân viên với công tác trồng cây xanh; giúp cho cán bộ công nhân viên thấy rõ vai trò của việc trồng cây đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái và hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của biến đổi khí hậu; đồng thời phát huy truyền thống trồng cây do Bác Hồ khởi xướng là hành động thiết thực trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của nhà trường.

Tin ảnh: MG Măng Non

Tổng truy cập 8.449.563